Menu

HƯỚNG DẪN CÁCH LỰA CHỌN TỦ CHẬU ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Tủ chậu đẹp hiện là xu hướng được ưa chuộng tại các phòng tắm hiện đại. Sản phẩm mang đến sự trải nghiệm tiện ích cho người dùng, đồng thời tiết kiệm đáng kể diện tích, tô điểm không gian thêm ấn tượng.

Tủ chậu (hay còn đước gọi bằng tên cabinets) thường mang thiết kế dạng treo âm bàn hoặc dương bàn, bao gồm chậu rửa mặt và tủ đựng đồ. Dù bạn lựa chọn kiểu tủ chậu nào cũng cần cân nhắc đến một số vấn đề sau đây để đảm bảo cho chất lượng và thẩm mỹ.

Vật liệu làm tủ chậu

Tủ chậu có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong số đó, chậu lavabo bằng sứ và phần tủ, kệ gương bằng inox luôn được đánh giá cao bởi độ bền bỉ. Hơn hết là mang đến vẻ bề ngoài sang trọng, tinh tế, vô cùng bắt mắt.

/upload/images/bai-viet/sunvie-huong-dan-cach-lua-chon-tu-chau-dep-cho-gia-dinh-01.jpg

Sự xuất hiện của tủ chậu tại phòng tắm sẽ làm cả không gian bừng sáng, tạo cảm giác nới rộng diện tích. Người dùng chắc chắn cảm thấy thoải mái mỗi khi sử dụng.

Quan tâm kích thước của tủ chậu

Kích thước của tủ chậu lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào khoảng không gian tại vị trí trong phòng tắm mà gia chủ muốn lắp đặt. Cũng như lượng vật dụng muốn chứa đựng bên trong nhiều hay ít.

/upload/images/bai-viet/sunvie-huong-dan-cach-lua-chon-tu-chau-dep-cho-gia-dinh-02.jpg

Tủ chậu phải tương thích bồn rửa với độ rộng phần mặt bàn xung quanh miệng bồn để tạo tính cân đối. Do đó, muốn có tủ chậu đẹp về thẩm mỹ, tiện lợi về công năng. Bạn đừng quên đo đạc diện tích thực tế để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Kiểu dáng và màu sắc của tủ chậu đẹp

Tương tự như kích thước, kiểu dáng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, sự tiện ích của tủ chậu. Hiện nay trên thị trường đang cung cấp phổ biến sản phẩm lavabo đi kèm tủ đựng đồ có mặt vuông, hình chữ nhật, mặt tròn hay hình ovan.

Để đánh giá trên nhiều khía cạnh như sự tiện dụng, giảm tồn đọng nước và vệ sinh đơn giản. Kiểu chậu có viền mềm mại như hình tròn và ovan được ưu tiên hơn cả.

/upload/images/bai-viet/sunvie-huong-dan-cach-lua-chon-tu-chau-dep-cho-gia-dinh-03.jpg

Về màu sắc, chậu lavabo bằng sứ trắng, trong khi đó phần tủ bằng inox được sơn tĩnh với màu sắc bắt mắt, độc, lạ. Sự kết hợp tuyệt vời của sản phẩm đã biến nhà tắm trở thành không gian thư giãn lý tưởng nhất.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây sẽ phần nào hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình lựa chọn tủ chậu đẹp cho gia đình. Để có cơ hội mua sản phẩm chất lượng tốt, thẩm mỹ bắt mắt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Bạn đừng quên tham khảo đa dạng chủng loại địa điểm uy tín https://sunvie.vn/. Hoặc liên hệ hotline 0988.999.687 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc chi tiết.

icon messenger icon facebook