Menu

SUNVIE TUYỂN ĐẠI LÝ, CTV KINH DOANH TỦ BẾP

Sunvie là thương hiệu của Công Ty CP Cơ Khí Chế Tạo Thiết Bị Năm Sao Việt. Với kinh nghiệm và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo tủ bếp inox cao cấp, Sunvie đã mang đến cho các gia đình sản phẩm ưu việt. Khi nhu cầu thị trường tăng cao, đơn vị liên tục tuyển đại lý, CTV kinh doanh tủ bếp. 

Lợi thế của Sunvie trong sản xuất tủ bếp inox cao cấp

Sunvie có hệ thống nhà máy diện tích trên 10000m2 tại Hà Nội, trang bị hệ thống dây chuyền máy mọc hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Sự chú trọng đầu tư vệ cơ sở vật chất hạ tầng này đã cho phép sản xuất ra 1200 bộ tủ bếp inox mỗi năm. Ngoài ra, công ty còn có thêm nhà hơn 25000m2 tại Hưng Yên, hàng năm có năng sản xuất 2800 bộ tủ bếp.

tủ bếp inox sunvie

Thương hiệu Sunvie của công ty Năm Sao Việt luôn hướng đến sự chuẩn mực và đặt ra yêu cầu hoàn hảo mới trong mỗi sản phẩm. Do đó, tủ bếp inox luôn chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng về chất lượng bền bỉ, thách thức thời gian. Cũng như sự tinh xảo, hoàn mỹ trong từng đường nét, chi tiết.

Hệ thống tủ bếp inox Sunvie không ngừng giới thiệu ra thị trường phong phú mẫu mã thiết kế với màu sắc hiện đại, tính năng linh hoạt. Dễ dàng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Sunvie tuyển đại lý, CTV kinh doanh tủ bếp với chính sách hấp dẫn

Sunvie tuyển đại lý, CTV kinh doanh tủ bếp với chính sách hấp dẫn

Các cơ sở sản xuất tủ bếp inox cao cấp trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày một nhiều. Thế nhưng Sunvie luôn được đông đảo khách hàng và đối tác tin tưởng.

Từ những lợi thế về nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại tại nhà máy quy mô lớn đã đảm bảo công suất sản xuất. Sunvie không ngừng tìm kiếm đại lý, CTV kinh doanh, nhằm đưa sản phẩm thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Lựa chọn làm đối tác của Suvie, những đại lý và CTV sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật. Đồng thời tiến hành trao đổi một cách kỹ lưỡng về thắc mắc thường gặp ở khách hàng. Trang bị tốt nhất kiến thức hữu ích phục vụ hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

Tuyệt vời hơn cả, Sunvie còn nghiên cứu, thiết kế chính sách giá tủ bếp cho đại lý, CTV nhiều lợi ích nhất. Quá trình hợp tác xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau bằng các điều khoản cụ thể thông qua bản hợp đồng chi tiết.

Để nắm bắt thêm thông tin Sunvie tuyển đại lý, CTV kinh doanh tủ bếp inox cao cấp. Bạn hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng 0988.999.687 để được trao đổi trong thời gian sớm nhất.

icon messenger icon facebook