Menu

Thương Hiệu

Sunvie là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư Vấn, Thiết Kế, Sản Xuất, Phân Phối, Lắp Đặt tủ bếp Inox cao cấp cho gia đình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bằng Inox, Sunvie là kết tinh của cả một quá trình nghiên cứu, phát triển nhằm mang đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm có đầy đủ đặc tính cần thiết và vượt trội trong khu bếp mọi gia đình. 

Tại Sunvie, chúng tôi luôn hướng đến chuẩn mực của sự hoàn hảo mới, mỗi cá nhân, mỗi người công nhân lành nghề là một chuyên viên về kiểm định chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất họ làm ra, mỗi chi tiết hoàn hảo khi tập hợp lại sẽ tạo lên 1 sản phẩm hoàn hảo, và ngày càng nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm. 

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ tự đặt câu hỏi tại sao lại là "Sunvie" mà không phải một cái tên khác. Sunvie được viết tắt từ "Sun" và "Vietnam" ngầm định một ý nghĩa to lớn "Mặt trời Việt" là một điểm nhấn là một sự đỉnh cao trong nền sản xuất nước nhà. Đem đến sản phẩm với chất lượng sản xuất, đặc tính thi công phức tạp từng chi tiết sánh ngang với các quốc gia phát triển như Nhật, Đức nhưng giá thành ở mức thấp hơn nhằm giúp khách hàng Việt Nam sở hữu sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Phương trâm của Sunvie: KHÁCH HÀNG ĐÓNG VAI TRÒ TRUNG TÂM

* Với khách hàng: chúng tôi là bạn, là người lắng nghe nhu cầu để rồi hiện thực hoá vào sản phẩm

* Với đồng nghiệp: chúng tôi giúp nhau cùng tiến bộ, hoàn thành công việc

* Với lãnh đạo: Chúng tôi luôn dành sự tôn kính và niềm tin to lớn nhất 

* Với đối tác: Chúng tôi là người cân bằng quyền lợi giữa khách hàng và đối tác.

* Với bản thân: chúng tôi luôn đặt ống kính khắt khe nhất để tự hoàn thiện mình. 

 

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sunvie trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được tư vấn giải đáp tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẨM CƠ KHÍ CHẾ TẠO THIẾT BỊ NĂM SAO VIỆT

HOTLINE: 0988.999.687     EMAIL: kd00.nsv@gmail.com

Showroom: Khu C-C11 KĐT Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội 

Nhà máy: Khu CN vừa và nhỏ Nam Từ Liêm, Hà Nội

icon messenger icon facebook