Menu

Về chúng tôi

Năm Sao Việt là thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp được sản xuất bằng vật liệu inox gồm hệ thống thiết bị bếp công nghiệp như: bếp Á, bếp Âu, tủ cơm, tủ sấy, bàn, giá, kệ và chậu rửa công nghiệp. Đặc biệt Năm Sao Việt đã nghiên cứu, thiết kế ra các mẫu tủ bếp gia đình bằng vật liệu inox với nhiều màu sắc, tính năng, ứng dụng. Mẫu mã sản phẩm đa dạng theo thiết kế tổng thể của các căn hộ cao cấp... Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Năm Sao Việt đã khẳng định được vị thế trên thị trường với hàng loạt sản phẩm inox mang sự khác biệt và tinh tế. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu thị hiếu Khách hàng để đưa ra những sản phẩm đột phá, chất lượng nhất, tinh túy nhất, đưa thương hiệu lên tầm cao mới, đến được với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị phục vụ trong ngành chế biến thực phẩm và dược phẩm các nhà máy, các khu công nghiệp, khách sạn, căn hộ cao cấp và các khu resort với tính năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ cao. 


Sứ mệnh:
Đối với người tiêu dùng: Mang sứ mệnh đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển để cho ra đời những sản phẩm thiết thực, phục vụ lợi ích cộng đồng với chất lượng và tính thẩm mĩ cao nhất.


Đối với đối tác: Nhiệt huyết, tôn trọng, hợp tác công bằng hợp lí, đôi bên cùng có lợi. Triết lý kinh doanh “trung thực-tận tâm, hợp tác-chia sẻ”, tìm giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu cho dù nhỏ nhất hay lớn nhất của khách hàng một cách tận tình, chuyên nghiệp theo tôn chỉ: “Khách hàng là người bạn thân!”
Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, thúc đẩy tinh thần làm việc, cống hiến của mỗi nhân viên với công ty. 
Năm Sao Việt luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện yếu tố con người cũng như công nghệ để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm: Thiết bị bếp công nghiệp, Thiết bị Inox cho Tủ sấy công nghiệp, Bếp từ công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp, Thiết bị phòng sạch, Máy rửa bát,... Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Năm Sao Việt trong suốt thời gian qua. Hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác nhiều hơn nữa để cùng bước những bước tiến xa hơn, cùng nhau đi đến thành công, thịnh vượng và lâu bền. 


Thông tin liên hệ Văn phòng giao dịch:Showroom SUNVIE: Khu C - C11/26 Khu đô thị GLEXIMCO Lê Trọng Tấn - Hà Đông- Hà Nội Hà Nội
Hotline: 0988.999.687
Website: http://www.inox5saoviet.vn - http://www.5saoviet.com.vn 
Email: info@inox5saoviet.vn    

icon messenger icon facebook