CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA BĐH ABI HÀ NỘI TẠI KHOA NỘI THẤT – ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Vào 15 giờ ngày 10/10/2023 vừa qua, Ban Điều Hành của ABI Hà Nội (Hội Kiến trúc – Xây Dựng – Nội Thất Hà Nội) đã có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với Khoa Nội Thất – Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.

ABI Hà Nội có chuyến thăm và làm việc với Khoa Nội Thất - Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
ABI Hà Nội có chuyến thăm và làm việc với Khoa Nội Thất – Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Chuyến thăm và làm việc có sự tham gia của Chủ tịch hội ABI Bùi Gia Khánh (CEO Nội Thất Gia Khánh) và nhiều hội viên của ABI Hà Nội. Mọi thành viên tham gia đều mang nhiều năng lượng và nhiệt huyết đến tham gia buổi làm việc này. 

ABI Hà Nội được hoạt động bởi sự tham gia của những đơn vị, doanh nghiệp kiến trúc, xây dựng và nội thất hàng đầu tại Hà Nội trong đó Sunvie vinh dự và tự hào là một thành viên đóng góp cho sự phát triển của ABI Hà Nội.

Với sứ mệnh tạo ra tổ ẩm cho hàng triệu gia đình Việt, ABI Hà Nội không ngừng phát triển để thực hiện sứ mệnh đó. Mới đây,  ABI Hà Nội đã làm việc với Khoa Nội Thất (Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội) với nội dung: Trao đổi hợp tác giữa Khoa Nội Thất và hội ABI Hà Nội về định hướng phát triển nội thất & phương hướng phát triển của hội trong giai đoạn tới. 

Trao đổi hợp tác giữa Khoa Nội Thất và hội ABI Hà Nội về định hướng phát triển nội thất & phương hướng phát triển của hội trong giai đoạn tới.
Trao đổi hợp tác giữa Khoa Nội Thất và hội ABI Hà Nội về định hướng phát triển nội thất & phương hướng phát triển của hội trong giai đoạn tới.

Với sự hội tụ của những đơn vị nội thất hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, ABI Hà Nội mong muốn chia sẻ được những kinh nghiệm tích lũy được để góp phần đào tạo một thế hệ sinh viên sáng tạo, năng lực tốt. 

Trong sự kiện, đại diện ABI Hà Nội đã chia sẻ những kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất và tiến tới ký kết hợp tác với Khoa Nội Thất của Đại Học Kiến Trúc Hà Nội – Cơ sở Giáo Dục đào tạo kiến trúc hàng đầu hiện nay. 

Hình ảnh trong cuộc họp
Hình ảnh trong cuộc họp

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với bước thành công khởi đầu. ABI chúc cho Khoa Nội Thất nói riêng và Trường Đại Học Kiến Trúc nói chung ngày càng phát triển vững mạnh để góp phần tạo ra những kiến trúc sư tinh hoa của đất nước! 

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now

Liên hệ