LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SUNVIE VÀ BB LUXURY

Ngày 29/11/2023 vừa qua đã diễn ra buổi gặp mặt, trao đổi và quyết định ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunvie và BB Luxury – Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội ngoại thất.

Kí kết hợp tác giữa Sunvie và BB Luxury
Kí kết hợp tác giữa Sunvie và BB Luxury

Sự kiện diễn ra có sự tham dự đầy đủ của đại diện hai đơn vị là Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo Thiết bị Năm Sao Việt và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng BB Luxury. Sau buổi thảo luận, nhất trí về kế hoạch hợp tác và mục tiêu tương lai, Sunvie và BB Luxury đã tiến tới kí kết hợp đồng hợp tác toàn diện. Kể từ thời điểm hợp đồng có giá trị hiệu lực, hai doanh nghiệp sẽ làm việc với nhau trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, cùng nhau tạo ra những giá trị cho cộng đồng bằng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Sự hợp tác giữa Sunvie – Đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất tủ bếp inox hàng đầu Việt Nam và BB Luxury – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc nội ngoại thất trọn gói cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp nhà ở thông minh với sản phẩm nội thất bếp chất lượng kết hợp cùng kiến trúc nhà ở độc đáo.

Với đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của hai đơn vị đầu ngành kết hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng đầu, chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp sẽ đạt được những thành công bứt phá trong tương lại gần, cùng nhau chinh phục những mục tiêu chung.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị:

Đại diện hai doanh nghiệp
Đại diện hai doanh nghiệp
Chính thức đặt bút kí kết hợp tác
Chính thức đặt bút kí kết hợp tác
Ban đại diện hai doanh nghiệp
Ban đại diện hai doanh nghiệp
[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now