SUNVIE CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam, gia đình Sunvie cùng ABI Hà Nội đã có buổi tiệc chúc mừng ngày đặc biệt này. Bữa tiệc chúc mừng diễn ra đầm ấm, vui vẻ với sự có mặt của toàn thể hội viên. 

Buổi tiệc chúc mừng với những hình ảnh đẹp
Buổi tiệc chúc mừng với những hình ảnh đẹp

Thay mặt đại gia đình Sunvie, CEO Doanh nghiệp gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý hội viên ABI Hà Nội, nhân viên Sunvie cùng toàn thể phụ nữ Việt Nam một lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác cùng Sunvie và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường kinh doanh. Cảm ơn Quý hội viên đã chung tay xây dựng cộng đồng Kiến Trúc – Xây Dụng – Nội thất vững mạnh. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Sunvie. Hơn hết, chúng tôi cảm ơn sự đồng hành của nhân viên Sunvie – Những người đã cống hiến hết mình để chung tay kiến tạo nên một Sunvie phát triển, vững bền!

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng diễn ra trong buổi tiệc chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/ 2023 do Sunvie tổ chức. Mời quý đối tác, quý khách hàng cùng xem lại khoảnh khắc đáng nhớ này qua những bức ảnh đẹp dưới đây:

Sunvie tổ chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Sunvie tổ chức mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now