SUNVIE TỔ CHỨC YEAR END PARTY CÙNG TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN 

Khép lại năm 2023 vừa qua, chào đón năm mới 2024 (Xuân Giáp Thìn) với thành công và may mắn, Sunvie đã tổ chức tiệc YEAR END PARTY cuối năm cùng với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên. Buổi tiệc đã được diễn ra thành công vào ngày 4/2/2024 vừa qua.

CEO Sunvie - Ông Lương Xuân Hùng đại diện phát biểu trong buổi tiệc tất niên
CEO Sunvie – Ông Lương Xuân Hùng đại diện phát biểu trong buổi tiệc tất niên

Trong bữa tiệc Year End Party này, Sunvie đã tổng kết lại những thành công của năm vừa qua, nhìn nhận lại những vấn đề cần cải thiện thêm và quan trọng là ghi nhận công lao, sự đóng góp của từng nhân viên trong công ty. Chính sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ công nhân viên là mắt xích quan trọng và là chìa khóa mở ra những thành công mà Sunvie đã đạt được trong năm vừa qua.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ khí Chế tạo Thiết bị Năm Sao Việt (Thương hiệu Sunvie), CEO Lương Xuân Hùng đã đứng lên phát biểu tổng kết năm và trao những phần quà ý nghĩa đến toàn thể nhân viên công ty. Sunvie cảm ơn các bạn đã nỗ lực, cống hiến để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Hy vọng toàn thể công ty sẽ càng cố gắng trong năm tới để cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới!

Trao thưởng cho cán bộ công nhân viên Sunvie
Trao thưởng cho cán bộ công nhân viên Sunvie

Bên cạnh sự đóng góp của nhân viên công ty, Sunvie trân trọng cảm ơn Quý đối tác – Những người đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu Sunvie. Mong rằng năm mới đến, Sunvie sẽ tiếp tục đồng hành xa hơn cùng Quý đối tác và Quý khách hàng trên chặng đường 2024 sắp tới!

Cùng nhìn lại năm cũ sắp qua, đón năm Giáp Thìn đến và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng của tiệc tất niên Sunvie qua những hình ảnh đẹp dưới đây:

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now