SUNVIE THAM GIA CUỘC HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 7 DO ABI HÀ NỘI TỔ CHỨC

Ngày 28/7/2023 vừa qua diễn ra Cuộc họp thường kỳ tháng 7 của ABI Hà Nội. Như thường lệ, là một thành viên của Hội Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội thất Hà Nội (ABI), Sunvie góp mặt trong cuộc họp hàng tháng tại Văn phòng hội.

Sunvie tham gia cuộc họp tháng 7 do ABI Hà Nội tổ chức
Sunvie tham gia cuộc họp tháng 7 do ABI Hà Nội tổ chức

Cuộc họp được điều hành dưới sự chủ trì của Chủ tịch hội ABI Bùi Gia Khánh (CEO Nội thất Gia Khánh) và sự có mặt của các CEO, thành viên hội. Các thành viên ABI Hà Nội đều là những doanh nghiệp lớn, có uy tín nhiều năm trong ngành.

Cuộc họp hướng tới việc thảo luận về định hướng phát triển và tháo gỡ những vướng mắc của thành viên trong hội để đưa tới những giải pháp, hoàn thiện những điểm còn thiếu sót nhằm xây dựng hội ABI vững mạnh. Các thành viên tham gia đưa ý kiến:

 

Hoạt động định kỳ của ABI Hà Nội được tổ chức thường xuyên để giao lưu, kết nối và chia sẻ những kiến thức hữu ích về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cho những công trình kiến trúc, xây dựng.

Với những bước khởi đầu chắc chắn và những thành quả đã đạt được trước mắt, Sunvie tin rằng Hội Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất (ABI Hà Nội) sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục sứ mệnh kết nối các doanh nghiệp trong ngành để tạo ra những sản phẩm, công trình chất lượng và đem lại giá trị to lớn cho cộng đồng. 

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong cuộc họp:

 

 

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now

Liên hệ