Sunvie và CEO Kisato trao đổi hợp tác chiến lược

Ngày 27/ 11/ 2023, Sunvie đã có buổi trao đổi hợp tác chiến lược với Kisato (Công ty Cổ phần Kiến Trúc Kisato) – Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc. 

Buổi gặp mặt có sự đại diện từ lãnh đạo cấp cao đến từ hai doanh nghiệp: Ông Lương Xuân Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ khí chế tạo thiết bị Năm Sao Việt (Sunvie) và Ông Phạm Văn Lương – Chủ tịch Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato (Kisato).

Công ty Cổ phần Cơ khí chế tạo thiết bị Năm Sao Việt
Công ty Cổ phần Cơ khí chế tạo thiết bị Năm Sao Việt
Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato
Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato

Trong cuộc họp, hai bên đã bàn bạc, trao đổi ý kiến riêng và thống nhất ý kiến chung, thỏa thuận để đi đến quyết định hợp tác. Sự hợp tác giữa hai tên tuổi hàng đầu về nội thất cao cấp và kiến trúc này sẽ là một cái bắt tay mang tính chất quyết định, định hướng tình hình phát triển của doanh nghiệp bứt phá dịp cuối năm này và trong tương lai xa. 

Đến nay, Sunvie và Kisato tự hào là những doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để mang đến chất lượng sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất, chất lượng dịch vụ kiến trúc tối ưu nhất đến tay khách hàng. 

Buổi họp đã kết thúc với thành công rực rỡ. Từ đây Sunvie và Kisato sẽ là đối tác chiến lược, hợp tác với nhau trên tinh thần bình đẳng, cùng nhau thúc đẩy, hợp tác và phát triển. Chúc mối quan hệ của hai bên được bền vững, lâu dài và mật thiết, cùng nhau chinh phục những mục tiêu sắp tới!

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now

Liên hệ