Tìm hiểu về tủ bếp inox nhập khẩu và giá thành của tủ

Tủ bếp inox nhập khẩu là một trong những sản phẩm tủ bếp cao cấp được thị trường quan tâm. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu chất lượng cao thì người dùng cần chi trả một số tiền không hề nhỏ. Bạn đọc hãy cập nhật ngay thông tin về giá tủ bếp inox nhập khẩu được Sunvie chia sẻ ngay sau đây.

Tủ bếp inox nhập khẩu
Tủ bếp inox nhập khẩu

Tìm hiểu về tủ bếp inox nhập khẩu

Hiện nay có thể nói tủ bếp inox là một trong những loại tủ bếp được ưa chuộng nhất bởi những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Do được ưa chuộng nên đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất sản xuất rất nhiều các sản phẩm tủ bếp inox với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế. Bên cạnh những sản phẩm tủ bếp inox được sản xuất tại Việt Nam, những sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu cũng được chú ý không kém.

Những sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu thường nằm ở phân khúc cao cấp. Tủ bếp inox nhập khẩu bắt buộc phải đạt những tiêu chí về chất lượng mới có thể đủ điều kiện lưu hành trên thị trường Việt, vì vậy tủ bếp inox nhập khẩu đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng. Tuy nhiên tủ bếp inox nhập khẩu gặp phải một hạn chế về giá thành.

Cũng như các sản phẩm tủ bếp inox tại sản xuất tại Việt Nam, tủ bếp inox nhập khẩu chất lượng sử dụng vật liệu là inox 304 cao cấp. Đây là loại inox được đánh giá là tốt và phù hợp nhất để làm tủ bếp. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp inox nhập khẩu

Một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất khi chọn mua tủ bếp inox nhập khẩu là giá thành của tủ bếp. Một điều mà chúng ta ngầm hiểu rằng, tủ bếp inox nhập khẩu sẽ không có giá thành rẻ vì có nhiều chi phí phát sinh liên quan đến vấn đề sản xuất, vận chuyển. Để biết chi tiết về giá tủ bếp inox nhập khẩu, bạn đọc hãy xem xét kỹ về những yếu tố ảnh hưởng đến giá của tủ bếp inox nhập khẩu:

Chi phí nguyên vật liệu

Chi phí nguyên vật liệu
Chi phí nguyên vật liệu

Thành phần của inox gồm các nguyên liệu chủ yếu là sắt, crom Cr, niken NI. Giá của các nguyên liệu này đóng vai trò quyết định đến giá tủ bếp inox nhập khẩu, giá nguyên liệu tăng cao thì giá thành của tủ bếp inox nhập khẩu theo đó cũng tăng cao và ngược lại.

Chi phí vận chuyển

Một trong những yếu tố hàng đầu làm cho giá của tủ bếp inox nhập khẩu cao chính là chi phí vận chuyển (bất cứ mặt hàng nhập khẩu nào cũng tốn nhiều chi phí vận chuyển). Trong trường hợp chi phí vận chuyển cao thì giá tủ bếp inox nhập khẩu theo đó cũng tăng cao. 

Vật liệu làm tủ

Vật liệu làm tủ bếp inox cũng ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp inox. Có nhiều loại inox làm tủ bếp khác nhau nên giá của mỗi loại cũng khác nhau. Ví dụ như một sản phẩm tủ bếp được làm tủ inox 304 cao cấp sẽ có giá thành cao hơn sản phẩm tủ bếp làm từ những loại inox chất lượng thấp hơn.

Kích thước của tủ bếp inox

Kích thước tủ bếp inox là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của tủ
Kích thước tủ bếp inox là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của tủ

Kích thước tủ bếp inox là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của tủ. Tủ bếp inox có kích thước lớn thì giá thành của tủ sẽ cao hơn do tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu. Ngược lại, tủ bếp inox nhập khẩu có kích thước nhỏ thì giá thành theo đó sẽ thấp hơn do sử dụng ít nguyên vật liệu.

Kiểu dáng và phong cách tủ bếp

Sự lựa chọn của bạn về các yếu tố phong cách, bao gồm màu sắc và thiết kế cửa tủ cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí của tủ bếp inox nhập khẩu. Các thiết kế phức tạp hoặc độc đáo hơn thường có giá cao hơn so với các lựa chọn đơn giản. Hơn nữa, một số thiết kế như tủ không khung (kiểu châu Âu) có xu hướng đắt hơn các phiên bản đóng khung truyền thống.

Phụ kiện bổ sung cho tủ

Phụ kiện tủ bếp là một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành. Các phụ kiện như kệ kéo hoặc giải pháp lưu trữ tùy chỉnh có thể bổ sung thêm chức năng nhưng cũng làm tăng chi phí. Tương tự thì các phần cứng trang trí, thiết bị chiếu sáng có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng tùy thuộc vào chất lượng và độ phức tạp trong thiết kế của chúng.

Loại tủ bếp inox nhập khẩu

Việc lựa chọn loại tủ bếp inox nhập khẩu cũng tác động đến chi phí mua tủ. Có 3 loại tủ bếp như sau:

 • Tủ bếp có sẵn: Đây là lựa chọn rẻ nhất nhưng chúng có kiểu dáng và kích thước hạn chế. 
 • Tủ bán tùy chỉnh: Những sản phẩm tủ này cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn tủ có sẵn, chẳng hạn như kiểu cửa và lớp hoàn thiện. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để cân bằng giữa khả năng chi trả và khả năng tùy chỉnh. 
 • Tủ tùy chỉnh hoàn toàn:  Những chiếc tủ này mang lại sự linh hoạt nhất về kích thước, độ hoàn thiện và các tính năng thiết kế. Chúng được thiết kế riêng cho phù hợp với kích thước và yêu cầu không gian nhà bếp của bạn, nhưng chúng có mức giá cao hơn.

Báo giá tủ bếp inox nhập khẩu

Báo giá tủ bếp inox nhập khẩu
Báo giá tủ bếp inox nhập khẩu

Không phải sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu nào cũng có mức giá như nhau.Giá của tủ bếp inox nhập khẩu đến từ từng quốc gia, từng thương hiệu tủ bếp sẽ có mức giá thành khác nhau. Vì vậy không có bảng giá chung cho tủ bếp inox nhập khẩu.

Tùy chọn về mặt hoàn thiện tủ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, ví dụ như tủ bếp inox sơn tĩnh điện, nhựa phủ acrylic, melamine, kết hợp gỗ,… có giá khác nhau. Nếu chỉ tính riêng về tủ hoàn toàn bằng inox thì trung bình mức giá cho một mét dài tủ bếp inox nhập khẩu dao động từ 10.000.000 VND và có thể hơn tùy phân loại.

Để tìm hiểu chính xác giá tủ bếp inox nhập khẩu, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với những showroom tủ bếp nhập khẩu để được tư vấn rõ về giá thành, thông tin chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất bảng giá tủ bếp inox 304

Ưu và nhược điểm của tủ bếp inox nhập khẩu

Để đưa ra quyết định mua hay không mua tủ bếp inox nhập khẩu, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu và nhược điểm của tủ bếp inox.

Ưu điểm của tủ bếp inox nhập khẩu

 • Tủ bếp inox nhập khẩu có chất lượng cao vì khi nhập khẩu vào Việt Nam, tủ bếp inox nhập khẩu phải đáp ứng được kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt để đáp ứng được tiêu chuẩn nhập khẩu. Ngoài ra thì sản phẩm tủ bếp được ứng dụng quy trình sản xuất từ các quốc gia hàng đầu thế giới nên đảm bảo độ hoàn thiện cao.
Tủ bếp inox nhập khẩu có chất lượng cao
Tủ bếp inox nhập khẩu có chất lượng cao
 • Tủ bếp inox nhập khẩu có khả năng chống ăn mòn vượt trội: Ưu điểm hàng đầu của tủ bếp inox là khả năng chống ăn mòn. Nhờ có hàm lượng crom có trong inox giúp ngăn ngừa sự ăn mòn. Vì vậy, tủ bếp inox có thể sử dụng được trong môi trường nóng ẩm mà không cần lo lắng vấn đề về môi trường sẽ làm cong vênh, biến dạng, ăn mòn bề mặt tủ.
 • Tủ bếp inox nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao: Tủ bếp inox nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao. Vật liệu inox có độ bóng tự nhiên, tại nên sự đẳng cấp cho bất kỳ không gian bếp nào. Vì có độ bền cao nên tủ bếp sẽ giữ được vẻ ngoài bền đẹp trong thời gian sử dụng lâu dài. 
 • Tủ bếp inox ít cần bảo trì: Tủ bếp inox rất ít khi cần bảo trì, vì vậy bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và tiền bạc để bảo trì tủ. Thông thường để bảo trì tủ thì bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch bề mặt tủ là bề mặt tủ đã sạch sẽ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và kéo dài tuổi thọ của tủ bếp. 
 • Tủ bếp inox nhập khẩu có khả năng chịu nhiệt, chống cháy nổ, chống cong vênh, chống mối mọt,…

Nhược điểm của tủ bếp inox nhập khẩu

 • Nhược điểm lớn nhất mà sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu đang gặp phải là giá thành của tủ bếp. Các sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu có giá thành cao hơn hẳn các sản phẩm tủ bếp sản xuất trong nước bởi chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất tại nước ngoài,….

Hiện nay các sản phẩm tủ bếp inox đến từ các thương hiệu uy tín có chất lượng không hề kém cạnh tủ bếp inox nhập khẩu. Đặc biệt những sản phẩm tủ bếp inox sản xuất tại Việt Nam này có giá thành tối ưu hơn hẳn. Chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm tủ bếp inox cao cấp trong nước sẽ giúp bạn tối ưu về mặt chi phí.

Sunvie – Đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất tủ bếp inox hàng đầu Việt Nam

Sunvie - Đơn vị thiết kế - thi công - sản xuất tủ bếp inox hàng đầu Việt Nam
Sunvie – Đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất tủ bếp inox hàng đầu Việt Nam

Không chỉ những sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu mới có chất lượng cao, những sản phẩm tủ bếp inox nội địa cũng không hề kém cạnh về mặt chất lượng. Là đơn vị thiết kế – thi công – sản xuất tủ bếp inox với hơn 12 năm kinh nghiệm, Sunvie tự hào là đơn vị sản xuất tủ bếp chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Những sản phẩm tủ bếp inox luôn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng, được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị hợp tác với các thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới như: Fagor, EuroSun, Vicostone, Blum,… Sunvie luôn được khách hàng tin tưởng là nơi chọn mua tủ bếp inox vì những lý do sau: 

 • Tủ bếp inox chính hãng chất lượng cao: Sunvie cam kết các sản phẩm tủ bếp do chúng tôi sản xuất đều là hàng chính hãng Sunvie. Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
 • Đa dạng mẫu tủ bếp và đa dạng kích thước: Tại showroom, chúng tôi có những sản phẩm tủ bếp chất với đa dạng mẫu mã thiết kế, cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi đáp ứng đủ mọi thích thước tủ bếp để đảm bảo phù hợp với từng không gian sống.
 • Inox 304 cao cấp với độ bền cao: Tủ bếp do Sunvie sản xuất có bề mặt nhẵn mịn, trơn bóng và tuổi thọ cao. Tủ bếp đảm bảo không bị cong vênh, biến dạng dù hoạt động trong môi trường nóng ẩm. Ngoài ra, tủ bếp còn chống mối mọt xâm nhập, chống bám dính vết bẩn và chống ẩm mốc khi sử dụng.
 • An toàn với sức khỏe người dùng: Chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn tuyệt đối, không tạo ra những phản ứng hóa học.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch: Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín tuyệt đối, Sunvie đảm bảo tiến độ sản xuất theo kế hoạch và đúng hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Đa dạng chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng với mức giá tốt.

Tham khảo thêm: Tủ bếp inox sunvie – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của gia đình

Trên đây Sunvie gửi đến bạn đọc những thông tin về sản phẩm tủ bếp inox nhập khẩu đi kèm theo đó là giá thành, ưu nhược điểm của sản phẩm. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm tủ bếp inox chất lượng, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now