Cập nhật giá tủ bếp âm tường mới nhất theo chất liệu

Tủ bếp âm tường là thiết kế tủ bếp lùi vào sâu trong một hốc tường được rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế dạo gần đây. Với những ưu điểm của tủ bếp âm tường như: Tiết kiệm không gian, tính thẩm mỹ cao,… tủ bếp âm tường đang là xu hướng nội thất nhà bếp. Chính vì vậy giá tủ bếp âm tường cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm. 

Cập nhật giá tủ bếp âm tường mới nhất theo chất liệu
Cập nhật giá tủ bếp âm tường mới nhất theo chất liệu

Tìm hiểu về tủ bếp âm tường

Tủ bếp âm tường đang là một cách thiết kế tủ bếp được ưa chuộng những năm gần đây. Tủ bếp âm tường là một cách lắp đặt tủ bếp vào hốc tường được làm sẵn để làm vị trí đặt tủ bếp. Với thiết kế âm tường này, toàn bộ phần tủ bếp sẽ nằm trong một bề mặt tường, theo đó không gian nhà bếp trở nên thông thoáng, rộng rãi. 

Tủ bếp âm tường
Tủ bếp âm tường

Cách thiết kế tủ bếp âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn xây dựng nhà bếp theo phong cách tối giản, ngăn nắp hoặc những gia đình muốn tối ưu không gian và diện tích phòng bếp. Tủ bếp âm tường kết hợp với những dụng cụ, thiết bị nhà bếp thông minh sẽ tối ưu không gian sống, mang lại một nhà bếp tiện nghi cho gia đình.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều sản phẩm tủ bếp âm tường được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và phong cách. Bên cạnh đó, tủ bếp âm tường cũng được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và phong cách nhà bếp khác nhau. Để tham khảo các sản phẩm tủ bếp âm tường thì bạn đọc có thể đến trực tiếp các showroom tủ bếp khu vực mình sinh sống.

Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tủ bếp âm tường

Điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi chọn mua một sản phẩm chính là giá thành của sản phẩm. Là một sản phẩm nội thất nhà bếp chính, tủ bếp âm tường chiếm nhiều chi phí trong tổng số tiền cần chi trả cho nội thất bếp. Về giá của tủ bếp âm tường thì không có mức giá cố định. Không phải sản phẩm tủ bếp âm tường nào cũng có giá thành như nhau. Giá tủ bếp âm tường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Loại tủ bếp âm tường

Tủ bếp âm tường không chỉ có một loại mà được chia ra làm 3 loại khác nhau gồm: Tủ bếp âm tường làm sẵn, tủ bếp bán tùy chỉnh và tủ bếp tùy chỉnh hoàn toàn. 

Mỗi loại tủ bếp khác nhau sẽ có giá khác nhau nên tất nhiên rằng giá tủ bếp âm tường sẽ khác nhau. Chúng tôi không đánh giá lựa chọn loại nào là tốt nhất vì có thể loại tủ bếp này tốt với không gian nhà bếp này nhưng lại không tốt với không gian nhà bếp khác. Chúng tôi đánh giá dựa trên sự phù hợp của tủ bếp với căn bếp. Sự phù hợp ở đây là khi đáp ứng, phù hợp với yếu tố: Chi phí, không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng.

Mỗi loại tủ bếp đều có ưu và nhược điểm riêng, việc của người dùng là tìm sự cân bằng giữa chức năng, độ bền, tính thẩm mỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống và đáp ứng được ngân sách đề ra.

Tủ bếp âm tường chất lượng cao
Tủ bếp âm tường chất lượng cao

Tủ bếp âm tường làm sẵn

Tủ bếp có sẵn là sản phẩm tủ bếp đã hoàn thiện 100%. Khi mua tủ bếp có sẵn thì bạn chỉ việc mua về và lắp đặt như hướng dẫn (Đơn vị bán thường hỗ trợ khâu lắp đặt). Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì tủ bếp âm tường có sẵn là lựa chọn tối ưu cho bạn. Giá tủ bếp âm tường đối với sản phẩm tủ bếp lắp sẵn là tiết kiệm nhất. 

Khi mua tủ bếp âm tường lắp sẵn thì bạn có hai lựa chọn sau:

  • Tủ bếp tự lắp ráp được đón thành hộp phẳng với đầy đủ các linh kiện, chi tiết đầy đủ để bạn có thể tự lắp ráp tại nhà.
  • Tủ bếp đã được lắp ráp sẵn đã được nhà sản xuất lắp sẵn và bạn chỉ cần mua về và đặt vào vị trí cần đặt.

Tủ bếp âm tường bán tùy chỉnh

Tủ bếp âm tường bán tùy chỉnh là một kiểu tủ làm sẵn nhưng vẫn có thể chỉnh sửa về kích thước. Căn cứ vào đó bạn cần thể chỉnh sửa về kích cỡ, thiết kế và hoàn thiện tủ theo ý muốn. 

Tủ bếp âm tường tùy chỉnh hoàn toàn

Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn hình thức, chức năng và cách bố trí tủ bếp thì bạn nên lựa chọn tủ tùy chỉnh hoàn toàn. Tuy tủ tùy chỉnh hoàn toàn là loại tủ có chi phí cao nhất nhưng bạn sẽ có quyền lựa chọn sao cho đúng với nhu cầu, sở thích các nhân và hoàn hảo với căn bếp nhà mình. 

Kiểu dáng tủ bếp

Kiểu dáng tủ là một yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp âm tường, đặc biệt là đối với tủ bếp âm tường được đặt làm riêng. Thông thường thì những chiếc tủ bếp có kiểu dáng chi tiết, phức tạp sẽ có giá thành cao hơn, tuy nhiên thì không phải lúc nào cũng vậy. Việc xác định xem kiểu dáng, phong cách tủ bếp âm tường nào thích hợp với căn bếp sẽ giúp bạn tính toán chi phí một cách chính xác.

Các kiểu dáng tủ bếp khác nhau đi kèm với tính năng tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể thêm các tùy chỉnh về tay cầm, chân tủ, thiết kế cửa tủ phù hợp với sở thích của bản thân.

Chất liệu làm tủ bếp

Tủ bếp âm tường chất liệu inox cao cấp
Tủ bếp âm tường chất liệu inox cao cấp

Chất liệu làm tủ bếp là yếu tố quan trọng quyết định giá tủ bếp âm tường. Mỗi chất liệu làm tủ bếp sẽ có giá thành khác nhau và yếu tố chất liệu này liên quan trực tiếp đến độ bền, tính thẩm mỹ của tủ. 

Ví dụ như tủ bếp làm từ ván ép, MDF, HDF sẽ có giá thành khá rẻ trong khi đó tủ bếp làm từ gỗ nguyên khối hoặc inox 304 cao cấp thì sẽ có chi phí khá cao. Tuy nhiên thì đầu tư cho tủ bếp là khoản đầu tư lâu dài nên bạn cần chú trọng đến khâu chọn vật liệu làm tủ để chọn một vật liệu bền, tuổi thọ cao, đáp ứng được công năng và giá trị thẩm mỹ. 

Chất liệu mặt bàn bếp

Mặt bàn bếp cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp âm tường và cũng là nơi chúng ta thực hiện các công việc nhà bếp. Hiện nay thì đá granite là vật liệu được ưa chuộng để mặt bàn bếp do các đặc tính đặc biệt của nó gồm: độ bền cao, chi phí thấp và bảo trì tối thiểu. Ngoài đá granite thì bạn có thể sử dụng những vật liệu làm mặt bàn khác sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Kích thước của tủ bếp

Kích thước tác động đến giá tủ bếp là vì tủ bếp có kích thước lớn sẽ tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu hơn so với những tủ bếp có kích thước nhỏ. Tùy vào kích thước tủ bếp mong muốn mà chi phí phải trả cho từng sản phẩm tủ bếp có kích thước khác nhau sẽ khác nhau. 

Xem thêm: Cập nhật mới nhất bảng giá tủ bếp inox 304

Giá thành tủ bếp âm tường dựa theo chất liệu làm tủ

Như chúng tôi đã trình bày, giá tủ bếp âm tường còn phụ thuộc vào chất liệu làm tủ. Chính vì vậy để biết được giá tủ bếp âm tường thì bạn cần căn cứ vào từng chất liệu khác nhau. Chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc mức giá tham khảo của tủ bếp âm tường với những chất liệu phổ biến nhất hiện nay:

Bảng giá tủ bếp âm tường theo chất liệu

Chất liệu tủ bếp Đơn vị đo Giá tủ bếp âm tường (VND)
Tủ bếp âm tường inox Mét dài Từ 10.000.000
Tủ bếp âm tường Melamine Mét dài Từ 3.000.000 đến 3.500.000
Tủ bếp âm tường acrylic Mét dài Từ 4.500.000 đến 4.800.000
Tủ bếp âm tường laminate Mét dài Từ 4.200.000 đến 4.800.000
Tủ bếp âm tường picomat Mét dài Từ 5.300.000 đến 5.600.000
Tủ bếp âm tường MDF thường – cao cấp Mét dài Từ 4.300.000 đến 6.500.000 
Tủ bếp gỗ sồi  Mét dài Từ 3.700.000 đến 4.200.000 
Tủ bếp gỗ thông  Mét dài Từ 4.500.000
Tủ bếp âm tường Laminate Mét dài Từ 4.500.000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có nhiều loại tủ bếp giá thành có thể rẻ hơn rất nhiều, chỉ vài triệu một sản phẩm. Bên cạnh đó cũng có những loại tủ bếp cao cấp giá thành cao. Giá thành của tủ bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên để biết được mức giá chính xác, bạn hãy liên hệ đến đơn vị sản xuất tủ bếp.

Hiện nay thì các sản phẩm tủ bếp inox cao cấp âm tường của Sunvie đang là một sản phẩm tủ bếp được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ. Để tìm hiểu chi tiết về mẫu mã và giá tủ bếp âm tường một cách chính xác, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 0988 999 687 hoặc đến showroom Sunvie: Khu C – C11/26 Khu đô thị GELEXIMCO Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội. 

Lưu ý khi lắp đặt tủ bếp âm tường

Tủ bếp âm tường chất liệu inox cao cấp
Tủ bếp âm tường chất liệu inox cao cấp

Tủ bếp âm tường khác với những thiết kế tủ bếp khác. Để việc lắp đặt tủ bếp âm tường được thuận lợi và để người dùng có thể sử dụng được mọi công năng của tủ bếp thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Đảm bảo đo đạc kỹ trước khi lắp đặt, xác định chuẩn vị trí lắp đặt và kích thước của tủ, đảm bảo mọi tính năng có thể sử dụng được bình thường vì tủ bếp âm tường được cố định đúng một vị trí.
  • Sử dụng kiểu tủ bếp cánh mở hoặc cửa lùa để tiết kiệm diện tích và không gian bếp, thuận lợi trong việc đóng mở cửa tủ.
  • Chọn vật liệu làm tủ có độ bền cao, đặc biệt cần sử dụng vật liệu chống ẩm mốc, mối mọt, gỉ sét,… ví dụ như vật liệu inox 304.
  • Kết hợp với các phụ kiện, thiết bị thông minh để tối ưu khả năng của nhà bếp, giúp việc làm bếp tiện lợi hơn.
  • Để căn bếp được thông thoáng, hợp thẩm mỹ thì bạn nên chọn những gam màu sáng hoặc những gam màu đồng bộ với tường bếp. Phong cách nhà bếp là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý đến để tránh chọn những thiết kế không ăn nhập với nhà bếp. 
  • Đặt tủ ở vị trí khô ráo, tránh để tủ hướng về phía bức tường tiếp xúc với nắng mưa, dễ khiến tủ bị hư hại theo thời gian. Nên chọn vị trí là bức tường tiếp giáp với những nơi khô ráo, thoáng đãng.

Tham khảo thêm: Tủ bếp rẻ – Đánh giá chi tiết một số chất liệu làm tủ bếp

Trên đây Sunvie gửi đến bạn đọc thông tin về giá tủ bếp âm tường đi kèm với những yếu tố tác động đến giá tủ, những lưu ý khi lắp đặt tủ bếp âm tường. Dựa vào thông tin chúng tôi cung cấp, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm tủ bếp âm tường có giá thành phù hợp, bền, tính thẩm mỹ cao như mong muốn.

[related_cat]

Tham gia bình luận:

Call Now